Dàn hậu mong Thùy Tiên đạt kết quả cao tại đấu trường sắc đẹp thế giới

Dàn hậu gồm Ngọc Thảo, Khánh Vân, Tiểu Vy đã gửi những lời chúc ý nghĩa của mình. Nhằm để tiếp thêm sức mạnh cho Thuỳ Tiên trước thềm chung kết Miss Grand International 2021 diễn ra tại đất nước Thái Lan. Trước thềm chung kết, có thể thấy, phong độ của Thùy Tiên khá tốt. Cô nàng đã tự tin thực hiện những thử thách của cuộc đua. Phần thể hiện của nàng hậu khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. Trước đó, cô đã hô to hai tiếng “Việt Nam” làm cho trái tim người hâm mộ rạo rực.

Dàn hoa hậu cùng á hậu đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đại diện của Việt Nam

Dàn hoa hậu cùng á hậu đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đại diện của Việt Nam
Dàn hoa hậu cùng á hậu Việt Nam

Trước thềm diễn ra chung kết Miss Grand International 2021, dàn hoa hậu cùng á hậu đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đại diện của Việt Nam là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Hoa hậu Khánh Vân nhắn nhủ: “Có thể nói sự thể hiện của cô ấy suốt những ngày qua đã làm nức lòng khán giả. Tôi cảm nhận được nguồn năng lượng chiến binh trong Thùy Tiên. Hôm nay là chung kết rồi, chúc Thùy Tiên thật bình tĩnh, tự tin; và mang về niềm tự hào cho Việt Nam nhé!”.

Ngay sau đó, Á hậu Kiều Loan cũng gửi lời chúc: “Chúc chị Thùy Tiên những điều tốt đẹp nhất”. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cổ vũ: “Chúc chị Thùy Tiên sẽ quậy thiệt quậy; lung linh xinh đẹp rinh vương miện về nhé!”.

Giống lời chúc của Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy cũng hy vọng Thuỳ Tiên sẽ làm nên kỳ tích. Cô nhắn nhủ: “Chúc chị Thuỳ Tiên tối nay khuấy đảo cộng đồng mạng. Thật xinh đẹp và nuốt mic luôn nha. Đợi chị mang vương miện về”.

Ngọc Thảo là người đã chinh chiến tại Miss Grand International trước đó

Trước Thuỳ Tiên, Ngọc Thảo là người đã chinh chiến tại Miss Grand International; và dừng chân tại top 20. Ngay khi cận kề đến đêm chung kết, người đẹp cũng không giấu được những cảm xúc bồi hồi. Và đặt niềm tin lớn vào sự thể hiện của Thuỳ Tiên tối nay: “Chỉ còn vài giờ ngắn ngủi nữa thôi là đêm chung kết Miss Grand International diễn ra. Nhìn lại hành trình vừa qua của chị Tiên, Thảo vô cùng hạnh phúc; bởi vì những thể hiện của chị. Tất cả đều được Thùy Tiên và ekip chăm chút vô cùng kỹ lưỡng. Điều đó làm Thảo nhớ đến ngày mà mình cũng đã hết mình; vì hai tiếng Việt Nam tại đấu trường này”.

Với những thể hiện máu lửa tại Miss Grand International, Thảo tin chắc rằng; dù có kết quả như thế nào đi chăng nữa chị Tiên sẽ là niềm tự hào rất lớn của không chỉ Thảo mà còn cả những fan sắc đẹp Việt Nam” – Ngọc Thảo khẳng định.

Xem thêm những bài viết thú vị khác tại nperlman.com

Thùy Tiên cùng 2 đại diện khác được trao tặng giải thưởng “Grand Pageant Insider’s Choice Awards”

Thùy Tiên cùng 2 đại diện khác được trao tặng giải thưởng "Grand Pageant Insider's Choice Awards"
Thùy Tiên tại cuộc thi

Ngay trước thềm chung kết Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cùng 2 đại diện khác được một chuyên trang sắc đẹp của Thái Lan là Miss Grand Pageant Insider trao tặng giải thưởng “Grand Pageant Insider’s Choice Awards”. Đây được coi là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Chung kết Miss Grand International 2021 được diễn ra vào 19h tối ngày 4 tháng 12 tại Thái Lan. Khán giả kỳ vọng Thuỳ Tiên lọt top 10 chung cuộc. Thậm chí tiến vào những top sâu hơn.

Cô lắng nghe những góp ý và nguyện vọng của người hâm mộ tại cuộc thi

Lắng nghe những góp ý và nguyện vọng của người hâm mộ; Thùy Tiên đã quyết định chọn bộ váy dạ hội mang tên Red Diamond Gown để xuất hiện trong đêm thi bán kết. Bên cạnh đó, cô còn kết hợp với kiểu tóc uốn lọn tự nhiên và tông trang điểm sang trọng. Đáng chú ý, phần giới thiệu tên và đất nước của người đẹp sinh năm 1998 khiến fan sắc đẹp hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *